Tinh bột nghệ là một trong những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Có nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp. Chính vì thế, loại sản phẩm này đã trở nên phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường.

Tinh bột nghệ là một trong những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên
Tinh bột nghệ là một trong những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

GIÁ CÁC SẢN PHẨM:

Mật Ong RừngDầu Dừa Nguyên ChấtBột Sắn Dây

Giá Tinh Bột Nghệ Và Mua Ở Đâu..?

Đối với người dùng đã có kinh nghiệm chọn mua tinh bột nghệ thì không có nhiều vấn đề để tranh luận! Nhưng đối với một số bạn mới biết đến tinh bột nghệ và muốn mua hàng chất lượng. Thì họ lại không biết tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín và chất lượng? Và mua tinh bột nghệ giá bao nhiêu là hợp lý?

Hơn nữa, người dùng còn muốn biết làm thế nào để phân biệt được tinh bột nghệ thật với giả? Để qua đó, họ sẽ dễ dàng đánh giá được Chất Lượng – Giá Cả tại nơi muốn mua có đáng tin cậy hay không.

Những nhận định sai lầm về giá tinh bột nghệ nguyên chất

Có thể nhiều người sẽ nghĩ: “Gì mà tới cả triệu đồng cho 1kg? Tôi vẫn mua ở chợ chỉ 300 ngàn 1 kg đấy thôi!!”.

Vâng! Nếu bạn đang mua tinh bột nghệ với giá chỉ 300 ngàn, thì rất có thể là bột nghệ thường hoặc tinh bột nghệ được làm thủ công. Hoặc hàng pha trộn, kém chất lượng.

Tinh bột nghệ được làm thủ công kém chất lượng chỉ có giá 2-300k/kg

Những câu hỏi phía trên được cộng đồng đặc biệt quan tâm. Nhất là là những người vừa mới biết đến sản phẩm tinh bột nghệ nguyên chất.

Để giải đáp chi tiết về vấn đề này. Câu hỏi giá 1kg tinh bột nghệ là bao nhiêu? Mua tinh bột nghệ ở đâu tốt… Sẽ được Thiên thanh thảo giải đáp đầy đủ và cặn kẽ sau đây.

Công Dụng Của Nghệ-Với Sức Khỏe Và Làm đẹp

1. Tinh bột nghệ giá bao nhiêu?

Tinh bột nghệ là một trong những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên
Tinh bột nghệ là sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Như đã chia sẻ kinh nghiệm cách làm tinh bột nghệ tại nhà qua những bài viết trước. Để tạo ra 100 – 150g bột nghệ thì chúng ta cần ít nhất là 3 kg củ nghệ tươi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, để làm ra 1 kg bột nghệ nguyên chất, thì có phải bạn cần ít nhất 30 kg củ nghệ tươi hay không???

Vậy mà có nơi lại chào giá Tinh bột nghệ từ 150.000 đồng – 590.000 đồng / kg. Điều đó khiến mình rất khó hiểu!!!

Và Thiên thanh thảo đã tự lý giải về mức giá này. Loại tinh bột nghệ họ làm không phải là nguyên chất 100%. Chúng đã được pha lẫn rất nhiều tạp chất khác nhau để người bán có thể bán được với giá rẻ. Mục đích của họ là đánh vào tâm lý ham hàng rẻ của đại đa số người dùng. Đồng thời, mong muốn bán được nhiều hàng. Tối đa hóa lợi nhuận mà không quan tâm đến vấn đề sức khỏe của con người. Mình đã gặp những nơi bán chào giá như vậy rất nhiều trên Google. Trên mạng xã hội Facebook, bán online giao hàng tận nhà… Kể cả những trang thương mại điện tử bán hàng uy tín tại Việt Nam.

Trường hợp bạn muốn kiểm chứng vì sao mình lại tự ý lý giải như thế. Thì hãy làm theo cách này. Rất đơn giản!

Hãy đến ngay chợ hoặc siêu thị gần nhất, bạn tìm kiếm sạp bán củ nghệ và thử hỏi họ xem mua với số lượng 30 kg thì giá bao nhiêu (30 kg = 1 kg tinh bột nghệ). Bạn hãy xem những người bán củ nghệ chào giá như thế nào rồi so sánh lại với những nơi bạn thấy trên mạng ghi là “Tinh bột nghệ nguyên chất giá 150.000 – 590.000 đồng / kg”. Kết quả nếu đúng như những gì mình nói thì bạn tự nghĩ nhé!

Cách Làm Đẹp Da-Body Hoàn Hảo Và Bài Bản Nhất

Vậy cuối cùng, tinh bột nghệ giá bao nhiêu mới hợp lý???

Theo kinh nghiệm khảo sát giá ở nhiều nơi, mức giá dao động từ 1 triệu – 1,2 triệu đồng / kg sẽ là mức giá mà bạn có thể “tạm” tin tưởng.

Bởi vì, để tạo ra tinh bột nghệ nguyên chất 100%. Họ phải sản xuất trên quy trình khép kín từ khâu thu hoạch cho đến việc tạo ra thành phẩm. Quy trình này sẽ được thực hiện với trang thiết bị tiên tiến nhất. Đặc biệt là công đoạn tách tinh dầu nghệ ra khỏi củ nghệ. Làm sao để luôn duy trì hàm lượng Curcumin ở mức tối ưu thì nhất thiết phải có trang thiết bị công nghệ cao thì mới làm được việc này. Song song đó, đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm – Là một yếu tố vô cùng quan trọng, giúp bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Để tạo ra 1 Kg tinh bột nghệ nguyên chất 100%. cần 30 kg nghệ tươi
Để tạo ra 1 Kg tinh bột nghệ nguyên chất 100%. cần 30 kg nghệ tươi
Cuối cùng, tinh bột nghệ giá bao nhiêu mới hợp lý???

Do đó, mức giá từ 1 –1, 2 triệu đồng cho 1 kg tinh bột nghệ sẽ là mức giá có thể chấp nhận được. (Hàm lượng Curcumin càng nhiều thì giá càng cao). Tuy nhiên, đây chưa phải là yếu tố tiên quyết để quyết định đến chất lượng sản phẩm. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Một trong số đó nó là thương hiệu có uy tín không? Địa chỉ mua hàng có đáng tin cậy?

2. Tinh bột nghệ mua ở đâu uy tín nhất?

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán tinh bột nghệ trên thị trường. Nếu bạn đang sống tại Tp.HCM, hãy lên mạng và tìm kiếm cụm từ: “tinh bột nghệ mua ở đâu”. Bạn sẽ thấy hơn 670.000 kết quả trả về. Đó là mình chưa thống kê đến những cửa hàng bán ngay các chợ trong thành phố. Vậy, với kết quả này, làm thể nào để bạn chọn được địa chỉ mua tinh bột nghệ uy tín nhất?

Để tìm được tinh bột nghệ mua ở đâu đáng tin cậy, bạn cần đưa ra những tiêu chí đánh giá riêng:

Xác định cửa hàng, thương hiệu của nơi bán có từ khi nào? Địa chỉ đó đã bán lâu năm hay chưa?
Khách hàng đánh giá như thế nào về những địa chỉ mà bạn muốn tìm mua?
Những đặc điểm về tinh bột nghệ nguyên chất có đúng như những gì ghi trong mô tả sản phẩm hay không? Hình ảnh có đúng với thực tế sản phẩm?, …
Nếu bạn đặt hàng online, thì cần xét đến thái độ phục vụ, tốc độ giao hàng, hình thức thanh toán…

Để tạo ra 1 Kg tinh bột nghệ nguyên chất 100%. cần 30 kg nghệ tươi
Để tạo ra 1 Kg tinh bột nghệ nguyên chất 100%. cần 30 kg nghệ tươi

Địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín chất lượng TẠI ĐÂY.

Đây là địa chỉ bán của Thiên thanh Thảo. Tại sao Thiên thanh Thảo dám BẢO ĐẢM đây là Địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín chất lượng..?

+ Đây là trang trại trồng sản xuất và chế biến với một Quy trình khép kín Công nghệ cao của Đức. Không qua tay thương lái ( Củ nghệ được thu hoạch  chế biến ngay, nên rất tươi bảo đảm về chất lượng, và giảm thiểu được chi phí vận chuyển cũng như lợi nhuận qua tay thương lái ). Vì giá thành giảm nên giá bán cũng giảm hơn so với giá thị trường khoảng từ 200—300 ngàn/1kg

* Tinh bột nghệ nguyên chất có rất nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe và làm đẹp cho con người. Nếu bạn thật sự muốn mua sản phẩm này, hãy biết cách chọn lọc và tìm hiểu thật kỹ các thông tin có trên mạng. Và Cách Phân Biệt Tinh Bột nghệ Nguyên Chất. Rồi sau đó, bạn mới quyết định mua hàng để không lầm lẫn nhé!