Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu..? Tâm lý mọi người ai cũng thích hàng giá rẻ. Người bán hàng hiểu điều này, họ thường hạ giá bán nhằm tăng doanh thu cho mình. Tuy nhiên: mặt trái của giá rẻ là sự e ngại hàng kém chất lượng nên bán rẻ. Còn nơi nào bán giá cao thì người tiêu dùng cũng không thể kiểm định chất lượng có đúng với giá mà mình bỏ ra hay không.

Giá các loại mật ong trên thị trường bao nhiêu 1 lít?

Tất cả những điều này vô tình làm “nhiễu loạn” thị trường MẬT ONG. Bạn cần hiểu biết những điều sau để là người tiêu dùng thông thái. Đủ kiến thức để chọn được địa chỉ cung cấp hàng chất lượng.

Mật ong là thực phẩm có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp
Mật ong là thực phẩm có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp

GIÁ CÁC SẢN PHẨM:

Tinh Bột NghệDầu Dừa Nguyên ChấtBột Sắn Dây

Sự khác nhau giữa mật ong rừng và mật ong nuôi ?

Mật ong là thực phẩm có rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và làm đẹp của con người.Mật ong chính là mật được chiết xuất từ hoa, qua những chú ong. Thành phần chứa 80% là đường và nhiều khoáng chất khác.

– Mật ong rừng là do ong từ thiên nhiên tự do bay khắp mọi nơi trong rừng sâu để hút mật. Khách hàng chọn mua mật ong luôn chuộng mật rừng, thì giá cả lại càng được chặt chém. Người bán cũng lợi dụng tâm lý này để bán những chai mật rừng giá cao ngất ngưỡng.

– Mật ong nuôi do con người chủ động đưa bầy ong đến những nơi có hoa như hoa rừng ở Tây Bắc Việt Nam. Hoa cà phê ở Lâm Đồng, Đaklak… Nên sản lượng tạo ra nhiều hơn đáng kể. Vì thế giá bán nhìn chung ai cũng có thể mua được.

Công Dụng Của Nghệ-Với Sức Khỏe Và Làm đẹp

Mật ong nuôi do con người chủ động đưa bầy ong đến những nơi có hoa
Mật ong nuôi do con người chủ động đưa bầy ong đến những nơi có hoa

1- Giá mật ong nuôi bao nhiêu 1 lít?

Giá mật ong nuôi nguyên chất 100% từ thiên nhiên hiện nay giao động từ 300k – 500k 1 lít. Với nhiều chi phí: khai thác, đóng gói, bảo quản, vận chuyển, marketing, giao hàng… Nếu giá rẻ hơn mức đó,hãy dè chừng-bạn thấy có hợp lý không..?

Cách Làm Đẹp Da-Body Hoàn Hảo Và Bài Bản Nhất

Sau đây là giá một số loại mật ong nuôi như sau:
Mật ong hoa rừng Tây Bắc

Mật ong hoa rừng được người nông dân di chuyển đàn ong đến các bìa rừng khu Tây Bắc. Để chúng tự do bay đi hút mật hoa các loại. Mật được thu hoạch từ tháng 6 – tháng 8 dương lịch. Mật có màu vàng óng đẹp mắt mùi vị thơm ngon đặc biệt hơn các loại mật còn lại nhờ vào sự đa hoa tại rừng Tây Bắc.

Hiện nay người nuôi ong đã biết di chuyển đàn ong đến bìa rừng Tây Bắc để chúng tự do bay đi hút mật. Mật này là mật nuôi nguyên chất 100%. Mà giá bán lại không cao như mật trong rừng sâu nhưng chất lượng chẳng kém gì mấy.

Giá mật ong rừng Tây Bắc: 500.000 đồng/1 lít và 270.000 đồng/0,5 lít

Mật ong hoa rừng Tây Bắc
Mật ong hoa rừng Tây Bắc

-Cách Phân Biệt Tinh Bột nghệ Nguyên Chất

Giá của mật ong hoa nhãn

Thường thì giá của mật ong hoa nhãn giao động từ 250k đến 300k 1 lít tùy từng thời điểm. Thời điểm ở đây nghĩa là vào mùa thu hoạch thì giá mật có thể rẻ hơn. Còn hết mùa hoa nhãn thì mật ong nhãn có thể tăng giá phần nào tùy vào nhà cung cấp.

giá của mật ong hoa nhãn giao động từ 250k đến 300k 1 lít
giá của mật ong hoa nhãn giao động từ 250k đến 300k 1 lít
Mật ong hoa cà phê

Tương tự như mật ong hoa nhãn thì mật ong cà phê có giá nhẹ hơn 1 chút. Nhìn chung giá thị trường giao động từ 220k đến 250k 1 lít.
Ong nuôi sẽ được tự do bay đến các vùng hoa cà phê để lấy mật về tổ. Khi hết mùa hoa, người nuôi ong sẽ di chuyển đàn ong đi đến những vùng đất khác miễn có hoa cho ong.
Khi Mật ong già thì người nông dân bắt đầu khai thác, cho vào máy quay ly tâm để lấy mật.
Và dùng thiết bị lọc tạp chất trong ong để đảm bảo mật trong, không lẫn sáp ong…

Tương tự như mật ong hoa nhãn thì mật ong cà phê có giá nhẹ hơn 1 chút.
Tương tự như mật ong hoa nhãn thì mật ong cà phê có giá nhẹ hơn 1 chút.
Mật ong nuôi bằng mật đường 

Mật ong nuôi bằng mật đường: Người nuôi sẽ lấy mật đường, hòa tan thêm trong nước, rồi đem cho ong ăn. Con ong hút nước mật đường sẽ tiết ra một loại dịch đặc biệt để làm keo nước đường lại, đồng thời dùng cánh để quạt cho hơi nước bay bớt ra, tạo thành mật ong nhìn không khác gì mật ong hút từ mật hoa tự nhiên. Nhưng tinh mắt cũng dễ nhận ra,và mùi vị, chất lượng kém xa mật ong rừng.

Mật ong nuôi bằng mật đường có giá khoảng từ 150—180 ngàn/ 1L

Mật ong nuôi bằng mật đường
Mật ong nuôi bằng mật đường

2- Giá mật ong rừng nguyên chất bao nhiêu?

Còn giá mật ong rừng nguyên chất thì sao? Thực tế loại này rất hiếm, có số lượng rất rất hạn chế. Gần như nó chỉ được trao đổi qua tay giữa những người dân ở khu vực miền núi với nhau. Vì quy trình khai thác mật ong rừng khá nguy hiểm, phải đi vào rừng sâu mới đem về những bánh mật ong đúng “rừng”. Thành phần của mật ong rừng thường chứa sáp, từ các loại hoa khác nhau. Từ đó tổng hợp nên vị ngọt thanh khác lạ.

Mật ong rừng là có nhưng số lượng rất ít so với nhu cầu mật của nhiều khách hàng. Ở đây mình sẽ không đưa ra cho các bạn 1 con số cụ thể nào về giá mật ong rừng. Vì chẳng có cơ sở nào để định giá cho nó cả. Có nơi bán 800k, có nơi bán cả triệu thậm chí hơn thế nữa.

Còn giá mật ong rừng nguyên chất thì sao?
Còn giá mật ong rừng nguyên chất thì sao?
Quy trình khai thác và phân phối mật ong rừng nguyên chất của Thiên thanh thảo.

Thiên thanh thảo đặt mua mật trực tiếp từ những người khai thác mật ở vùng rừng núi Huyện trà my – Tỉnh Quảng nam. Nên sản phẩm 100%  là mật ong rừng.Vì mua trực tiếp không qua tay thương lái nên giá thành rẻ hơn thị trường khoảng 100 ngàn.Nếu mua các bạn ủng hộ nhé..!

Khai thác mật ở vùng rừng núi Huyện trà my - Tỉnh Quảng nam.
Khai thác mật ở vùng rừng núi Huyện trà my – Tỉnh Quảng nam.
Thiên thanh thảo cam đoan Mật ong đạt chất lượng như ý các bạn.

Trên đây là tóm gọn sơ lược về nguồn gốc mật ong. Vài lời chia sẻ hy vọng có thể cho bạn thấy rõ chất lượng mật. Bạn có nhu cầu mua mật sử dụng, làm quà tặng hãy xem: Cách phân biệt Mật Ong nguyên chất ,và đến kiểm nghiệm mật ong tại địa chỉ: 1/70c ĐÔNG HƯNG THUẬN 02. F:TÂN HƯNG THUẬN- QUẬN 12.-HCM.

Các bạn ở nội thành có thể đặt hàng online để được giao tận nơi trong vòng 24h.

Các bạn ở ngoài khu vực Tp HCM sẽ được giao hàng từ 2-3 ngày. Kể từ khi nhận được đơn của khách.

Tóm lại: Mật ong nuôi bằng hoa rừng cũng tốt và có giá trị dinh dưỡng khá cao. Điều này đã được nhiều tài liệu trên thế giới chứng minh. Bạn có thể tìm đọc để đưa ra những lựa chọn đúng đắn, không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Chúng tôi không khuyên bạn nên dùng mật rừng hay mật nuôi. Lời khuyên là nên dùng mật nguyên chất, thô, chưa qua xử lý công nghiệp. Để bảo toàn được giá trị dinh dưỡng trong mật. Nên lựa sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được người bán mật cung cấp đầy đủ thông tin. Cũng như tư vấn về cách bảo quản, sử dụng mật ong. Để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.