Tinh dầu hoa anh thảo được coi là một chất chống viêm và kháng khuẩn tuyệt vời. Vỏ cây có hoạt chất để điều chế thuốc giảm đau. Thành phần chính của nó là acid gamma-linolenic. Là một loại axit béo thiết yếu được biết đến để giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch, điều trị bệnh tim, tiểu đường, bệnh chàm, vẩy nến, móng tay, các vấn đề về tóc, viêm khớp dạng thấp, vú nang xơ, đa xơ cứng, và huyết áp cao. Nó cũng có tác động tích cực đến việc giảm mức cholesterol, và rất quan trọng trong điều trị bệnh xơ gan. Cũng hỗ trợ các hội chứng mãn tính mệt mỏi, tiểu đường. Hệ thống thần kinh, và sự trao đổi chất

Tinh dầu hoa anh thảo được coi là một chất chống viêm và kháng khuẩn tuyệt vời.

Tinh dầu hoa anh thảo được coi là một chất chống viêm và kháng khuẩn tuyệt vời.

Tinh dầu hoa anh thảo giá bao nhiêu? loại nào tốt? mua ở đâu?

Đây là những câu hỏi thông dụng đối với những người thường hay sử dụng sản phẩm này? Hiện nay tinh dầu hoa anh thảo được bày bán tràn lan trên thị trường với nhiều thành phần chủng loại và mức giá khác nhau. Khiến người tiêu dùng không thể nào phân biệt được đâu là hàng thật đúng giá.

Dưới đây là mức giá chuẩn của 2 loại tinh dầu hoa anh thảo tốt nhất. Đang được người tiêu dùng phổ biến trên thị trường, mà chúng tôi tìm kiếm thu thập được. Các bạn tham khảo nhé!

Mức giá chuẩn 2 loại tinh dầu hoa anh thảo của Úc loại tốt nhất

1: Mức giá của viên uống tinh dầu hoa anh thảo blackmores evening primrose oil 190 viên của Úc
Tinh dầu hoa anh thảo blackmores evening primrose oil chính hãng từ Úc đã có mặt tại Việt nam với mức giá ưu đãi là 390.000VNĐ.

2: Mức giá của viên uống tinh dầu hoa anh thảo costar 1000mg của Úc
Tinh dầu hoa anh thảo chính hãng từ Úc hiện nay cũng đã có mặt với mức giá rất vừa với túi tiền của người tiêu dùng. Bạn chỉ vần bỏ ra 450.000VNĐ là có được sản  phẩm.

Mức giá chuẩn 2 loại tinh dầu hoa anh thảo của Úc loại tốt nhất

Mức giá chuẩn 2 loại tinh dầu hoa anh thảo của Úc loại tốt nhất

 Chú ý:   Hiện nay có một số loại không rõ nguồn gốc giá rất rẻ. Không được đóng gói theo tiêu chuẩn của hãng Blackmores.

– Giá bán tại úc (lúc khuyến mãi): $17.99 đô Úc/hộp

– Phí vận chuyển về VN: $5 đô Úc/hộp

      = > Phí mua hàng đầu vào = $22.99 x tỷ giá đô Úc 18000 = 415.000 VNĐ/hộp 

Địa chỉ mua tinh dầu hoa anh thảo ở đâu uy tính “chính hãng” giá tốt

Để mua được những loại tinh dầu hoa anh thảo chính hãng giá tốt. An toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Chúng tôi khuyến cáo mọi người nên chọn những địa chỉ uy tín để đặt mua sản phẩm với giá gốc. Thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các loại sản phẩm ngoại nhập chính hãng. Dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc cho những bạn ở xa muôn mua sản phẩm!

Cảm ơn các bạn đã đọc tin tức của chúng tôi, chúc các bạn thành công..!