Sữa Rửa Mặt Trị Mụn La Roche Posay Effaclar Cleansing

Sữa rửa mặt La Roche-Posay là nhãn hàng dược mỹ phẩm đến từ Pháp trực thuộc tập đoàn L’Oreal. Đã hoạt động được hơn 30 năm. Phối hợp nghiên cứu với các bác sĩ da liễu trên toàn thế giới. Và cho ra đời các sản phẩm dưỡng da dành cho da nhạy cảm.Ngoài ra còn có dòng sản phẩm dành cho trẻ em.

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt Trị Mụn La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Thành phần nổi bật xuất hiện trong các sản phẩm của La Roche-Posay (LRP). Là nước suối khoáng – thermal spring water. Tất cả những sản phẩm thuộc La Roche Posay đều được thử nghiệm lâm sàng. Và đánh giá khách quan từ bệnh viện Saint Jacques-Toulouse. Quy trình bào chế của sản phẩm cũng rất nghiêm ngặt. Mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn.(Đặc biệt dành cho da dầu và da hỗn hợp)

Quy trình bào chế của sản phẩm cũng rất nghiêm ngặt .Mang lại cho người sử dụng vẻ đẹp tự nhiên và rất an toàn. Sữa rửa mặt tạo bọt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream,là điển hình !

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Sản phẩm sữa rửa mặt Tạo Bọt Trị Mụn Effaclar Cleansing Foaming Cream dành cho dòng da mụn và da nhạy cảm gồm:

1. Sữa Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream.

2. Sữa Effaclar Purifying Foaming Cream.

3. Sữa Toleriane Purigying Foaming Cream.

4. Sữa Toleriane Dermo Cleanser.

Thì Sữa trị mụn Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream là dòng sữa rửa mặt quen thuộc. Và được sử dụng thường xuyên nhất của hãng.

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt trị mụn La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt trị mụn La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Công dụng Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Sữa trị mụn La Roche Posay giúp làm dịu, làm sạch & cung cấp độ ẩm cho da mụn. Là sản phẩm chuyên biệt giúp làm sạch da dầu, thúc đẩy việc loại bỏ bã nhờn dư thừa với tinh chất tạo bọt nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ và tinh khiết cho da trước khi thực hiện các chăm sóc khác.

Với thành phần làm sạch được lựa chọn kĩ càng phù hợp cho da dầu nhạy cảm. Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt La Roche Posay giúp làm sạch bụi bẩn và bã nhờn dư thừa, nguyên nhân chính gây nên mụn, mang lại cảm giác sạch mát cho làn da. Sản phẩm không chứa Paraben, không xà phòng, không màu, không cồn và có độ pH trung tính 5.5 nên tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Sữa La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing Foaming Cream giúp bạn thổi bay nỗi lo về làn da bóng dầu nhiều mụn.

Công dụng Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Công dụng Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt trị mụn La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing

Nhận xét về sản phẩm sữa rửa mặt

Nhìn chung thì 2 sản phẩm Sữa La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing. Và Sữa La Roche Posay Effaclar có tác dụng khá giống nhau. Nhưng ở cơ chế làm sạch cũng như chất liệu của sản phẩm lại khác nhau ở dạng gel và tạo bọt.

Dạng gel của Sữa Rửa Mặt La Roche Posay Effaclar khá thích hợp khi sử dụng vào mùa hè. Còn dạng tạo bọt của Sữa Rửa Mặt Tạo Bọt La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing sẽ giúp làm sạch sâu hơn. Và khả năng cung cấp độ ẩm cho da nhỉnh hơn đôi chút và còn giúp se khít lỗ chân lông. Ngăn ngừa mụn.

Ngoài ra, khi sử dụng hai dòng sữa rửa mặt Effaclar của La Roche Posay,. Mỗi dòng sản phẩm sẽ đặc biệt phù hợp cho một số loại da. Các bạn lưu ý khi lựa chọn sửa dụng hai dòng sản phẩm này nhé!

– Sữa La Roche Posay Effaclar dạng gel: thường được sử dụng cho dòng da dầu và da mụn nhạy cảm.
– Sữa La Roche Posay Effaclar Deep Cleansing dạng bọt: sẽ phù hợp hơn cho loại da dầu và da hỗn hợp.

Đối tượng sử dụng Sữa Rửa Mặt La Roche Posay Effaclar:
Đối tượng sử dụng Sữa Rửa Mặt La Roche Posay Effaclar:

Đối tượng sử dụng Sữa Rửa Mặt La Roche Posay Effaclar:

Sản phẩm thích hợp dùng hàng ngày với da hỗn hợp đến dầu, da mụn, da nhạy cảm. Những làn da đang cần làm sạch một cách “chuyên nghiệp” với hiệu quả cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

– Sử dụng hằng ngày vào buổi sáng và tối

– Làm ẩm da với nước ấm

– Lấy một lượng vừa đủ sản phẩm ra tay, tạo bọt với nước rồi thoa sản phẩm lên mặt, tránh vùng da quanh mắt

– Massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch lại với nước và lau khô

Add your comment