Giá Dầu Dừa nguyên chất Bao Nhiêu là đúng, Mua Ở Đâu Uy Tín

Dầu dừa có chất lượng tốt bạn có thể dùng dưỡng da làm đẹp.
Dầu dừa chất lượng tốt bạn có thể dùng dưỡng da làm đẹp.

Để biết mua dầu dừa nguyên chất ở đâu tốt nhất thì quả thật là câu hỏi khó… Bởi người bán ai cũng muốn bán được nhiều hàng, nên ai cũng ra quảng cáo là dầu dừa nguyên chất, tinh khiết… Chưa kể, nhiều người bán muốn có lời nhiều nên đã pha chế chất phụ gia.

Không phải mua dầu dừa ở đâu cũng tốt.

Muốn mua đúng chất lượng đặc sản thì hãy đến quê hương Bến Tre. Thì mới có loại dầu dừa thơm ngon đặc trưng. Mặc dù ở nước ta cũng có nhiều vùng trồng dừa nổi tiếng như dừa Tam Quan (Bình Định). Nhưng nếu bạn hỏi địa chỉ mua dầu dừa nguyên chất ở đâu đảm bảo..? Thì chỉ có dừa Bến Tre mới cho ra đúng vị đặc trưng của dầu dừa. Vị thơm ngọt béo ngậy và không gắt.

Dầu dừa nguyên chất ở Bến Tre có lợi thế mà các vùng khác không có được. Đó là vùng nguyên liệu giá rẻ cực kỳ dồi dào. Nguyên liệu để sản xuất là cơm dừa già. Dừa già ở Bến Tre rất rẻ giá chỉ từ 5k-8K tùy thời điểm. Là cơ sơ để sản xuất dầu dừa với giá cực tốt. Các tỉnh khác phải nhập những trái dừa già với giá đội lên gấp nhiều lần dừa ở đây. Nên có thể nói dầu dừa nguyên chất ở Bến Tre có giá tốt hơn hẳn các vùng khác là điều dễ hiểu.
*Dầu dừa có chất lượng tốt bạn có thể dùng nấu ăn, bôi lên mặt, dưỡng da làm đẹp. Hay làm bất cứ gì mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách Làm Đẹp Da-Body Hoàn Hảo Và Bài Bản Nhất

Dầu dừa nguyên chất ở Bến Tre có lợi thế mà các vùng khác không có được
Dầu dừa nguyên chất ở Bến Tre có lợi thế mà các vùng khác không có được

Tinh Bột Nghệ Giá Bao Nhiêu Và Mua Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

Làm sao mua được đúng dầu dừa nguyên chất

Bạn mua ở đâu thì cũng phải biết cách phân biệt dầu dừa nguyên chất nhé:
Bạn mua ở đâu thì cũng phải biết cách phân biệt dầu dừa nguyên chất nhé

Quả thực để mua được dầu dừa nguyên chất cũng lắm nhọc nhằn. Nếu bạn ở HCM thì chỉ vài tiếng đi xe máy là có thể đến tận nơi mua liền tay cho đảm bảo. Còn nếu ở xa như các tỉnh miền trung và miền Bắc thì chịu. Tuy nhiên, nếu ở TP HCM thì tiền xe đi lại cũng tốn một khoảng kha khá. Vậy chỉ còn cách đặt mua trên mạng. Vậy tinh dầu dừa mua ở đâu chất lượng được đảm bảo, có cho kiểm tra sản phẩm, cho đổi trả hay không..?

Đặt mua trên mạng thì dễ rồi, quan trọng là bạn phải kiểm tra chất lượng khi nhân viên giao hàng đến. Bạn mua ở đâu thì cũng phải biết cách phân biệt dầu dừa nguyên chất nhé:
– Màu sắc :Trong sánh hoặc màu hơi vàng ngà, và trong hơn dầu ăn chứ không vàng sẫm như dầu ăn. Cũng không trong như nước lã. Nếu màu quá vàng có thể đã bị pha thêm dầu ăn hoặc phụ liệu.
– Mùi và vị dầu dừa : mùi thơm béo như kẹo dừa nhưng không gắt quá. Ngửi mùi thấy chua và hăng là dầu dừa bị hỏng. Hoặc trái dừa đã bị phơi nắng, phơi mưa quá nhiều ngày đã bốc mùi.

Giá Mật Ong Rừng Nguyên Chất Trên Thị Trường Bao Nhiêu?

Thêm một tiêu chí để bạn biết được chọn mua dầu dừa ở đâu có giá bán hợp lý..!

Trung bình để làm ra 100ml dầu dừa đạt 80 – 90% nguyên chất. Thì cần khoảng 1,5kg cơm dừa khô nạo. Giá dừa khô hiện nay lấy trung bình thì khoảng 10 ngàn 1 trái. Để lấy được 1,5 kg cơm dừa nạo thì cần khoảng 4 trái. Như vậy khoảng 40 trái dừa khô sẽ cho ra 1 lít dầu dừa đậm đặc.

Vậy giá dầu dừa nguyên chất bao nhiêu là hợp lý? Bạn hãy tính chi phí mua nguyên liệu, thuê nhân công. Cộng với mức hưởng lợi của người bán từ 10 – 15% thì giá dầu dừa sẽ trên dưới 50 ngàn đồng 100ml. Nếu bạn mua dầu dừa ở đâu rẻ hơn thì cần coi lại nhé..! Song nếu giá dầu dừa nguyên chất cao ngất ngưỡng thì cũng hãy coi lại vì có thể người bán tự nâng giá lên.

Công Dụng Của Nghệ-Với Sức Khỏe Và Làm đẹp

Vậy giá dầu dừa nguyên chất bao nhiêu là hợp lý?
Vậy giá dầu dừa nguyên chất bao nhiêu là hợp lý?

Tinh Bột Nghệ-Cách Phân Biệt Tinh Bột nghệ Nguyên Chất

Địa chỉ mua dầu dừa nguyên chất ở đâu hiện nay được xem là uy tín.

Thiên thanh Thảo cam kết giá Dầu Dừa nguyên chất TẠI ĐÂY là rất hợp lý, và Dầu dừa 100% nguyên chất. Nếu khách hàng mua dầu dừa của Thiên thanh Thảo mà phát hiện không nguyên chất. Chúng tôi sẽ đền tiền hàng gấp 10 lần cho khách. Nói như thế để các bạn tin tưởng về dầu dừa nơi cơ xưởng của chúng tôi. Trong kinh doanh lợi nhuận là quan trọng. Nhưng muốn có nó thì chỉ đến khi được khách hàng tin tưởng và ủng hộ lâu dài.

Câu hỏi giá dầu dừa nguyên chất bao nhiêu ,và mua ở đâu đã được giải đáp. Giờ chỉ cần các bạn áp dụng và mua nó một cách hợp lý nhất nhé..! Hãy nhớ : Sự an toàn của bạn là trên hết.

GIÁ CÁC SẢN PHẨM:

Bột Sắn DâyTinh Dầu BưởiTinh Dầu Tràm